Epic Trận Ảo 3 Trò chơi

Giới thiệu

Đánh giá: Bạn có thích game này?   5713 81.43% with 70 votes

Giúp anh hùng Matt, Natalie, và Lance lấy lại quyền hạn của mình để chiến đấu chống lại quỷ thần cổ đại đã đánh cắp nó từ họ, trong ấn bản thứ ba của loạt trận Epic Fantasy. Trong cuộc tìm kiếm này, bạn sẽ chiến đấu với hơn 70 loại quái vật, thu thập hơn 80 loại thiết bị, và sử dụng hơn 80 kỹ năng và phép thuật. Nói chuyện với NPC để có được lời khuyên và bài tập nhiệm vụ mà bạn sẽ được thưởng cho. Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách thu thập các mục để NPC bằng cách chiến đấu quái vật và kiểm tra rương kho báu.
Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ thưởng lợi nhuận từ các NPC sẽ góp phần vào sự phát triển của các nhân vật. Trong trận đánh chú ý đến mỗi nhân vật 's HP (điểm nhấn) và MP (điểm ma thuật). Nếu bạn chạy của chúng ta về HP điểm bạn chết và phải được hồi sinh với cà phê hoặc hồi sinh, và bạn cần MP để phôi ma thuật. Bạn cũng sẽ nhận được EXP (điểm kinh nghiệm) và AP (điểm khả năng) bằng chiến thắng trận đánh. EXP giúp nhân vật cấp độ đạt được, và AP giúp họ học các kỹ năng mới và nâng cấp những cái cũ. Bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị, mà sẽ nhân lên số liệu thống kê cơ sở người chơi, thêm nguyên tố để tấn công, tăng sức mạnh của kỹ năng nhất định, và tiền thưởng khác.
Để tấn công một con quái vật chọn một kỹ năng từ menu chiến đấu và mục tiêu để tấn công. Mỗi nhân vật có vũ khí và kỹ năng khác nhau, nhưng chia sẻ các mục, vì vậy chiến thuật tùy thuộc vào kẻ thù của bạn đang phải đối mặt. Kỹ năng khác nhau, mục và phép thuật có hiệu quả hơn với những con quái vật khác nhau tùy thuộc vào tính chất nguyên tố của họ. Bạn cũng có thể chọn các kỹ năng hay phép thuật đó sẽ làm tăng một nhân vật được lựa chọn HP hay MP, hoặc chọn một kỹ năng hoặc chính tả để bảo vệ một trong những nhân vật từ cuộc tấn công quái vật. Những con quái vật sẽ trả đũa giữa mỗi vòng của cuộc tấn công hoặc phòng thủ của cả ba nhân vật.
Trò chơi tưởng tượng này có một đường dây câu chuyện giải trí, đồ họa tuyệt vời, và một số lượng vô tận của kỹ năng, phép thuật, mặt hàng, quái vật, và các khía cạnh khác mà giữ các trò chơi đầy thử thách và thú vị.


Điều khiển:
Phím mũi tên để di chuyển xung quanh bản đồ.
Không gian thanh để nói chuyện với NPC 's.

Role PlayingActionPurchase Equipment UpgradesWizardTurn BasedMagicMonstersFantasyAction Rpg (hack And Slash)EpicBattle